Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Xuất xứ: Việt Nam
Ứng dụng của mút xốp trong nông nghiệp khá rộng rãi, ở Châu Âu và Mỹ, Nhật hầu hết trong thủy canh đều sử dụng giá thể mút xốp chuyên dụng
SKU: TX_103679
Giảm Giá - Mua số lượng lớn, Giá bán tốt hơn
Số lượng
500+
2000+
Giá bán
720đ
680đ
Giá cũ: 1.000đ
800đ
i h
Giao đến
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Ngày dự kiến giao hàng
Giá bán
Không có tùy chọn giao hàng nào

Mút xốp là vật liệu có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường, mút xốp được sản xuất chế tác để sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Với tính năng mao dẫn đặc biệt và ưu điểm là sạch sẽ với dung dịch thủy canh (không gây mùn, bẩn) và thoáng gốc trong quá trình trồng thủy canh.

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Với công nghệ hiện tại, các nước tiên tiến đã cho ra lò sản phẩm mút xốp chuyên dụng sử dụng cho thủy canh với tính năng ưu việt như sau :

- Mao dẫn tốt.

- Bề mặt lại thoáng.

- Độ đàn hồi cao giúp rễ cây phát triển tốt.

- Ổn định nhiệt độ.

- Độ PH trung tính (PH 7)

Dinh dưỡng thủy canh sạch

Cây phát triển nhanh ổn định.

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Ứng dụng của mút xốp trong nông nghiệp khá rộng rãi, ở Châu Âu và Mỹ, Nhật hầu hết trong thủy canh đều sử dụng giá thể mút xốp chuyên dụng

Thapxanh đã thử nghiệm mút xốp trồng thủy canh làm giá thể và thấy rằng so với xơ dừa, sỏi nhẹ, đá perlite thì mút xốp ươm hạt chuyên dụng không kém chút nào, ngoài ra tốc độ phát triển của cây tốt hơn do độ thoáng trong gốc cây.

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Các giá thể tốt nhất và được nhiều nhà làm vườn ưa thích để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) , vỏ Trấu, Xốp ươm hạt (xốp trồng thủy canh).

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho rau ăn lá được khuyến khích sử dụng là : Dung dịch thủy cho rau ăn lá Thapxanh1000al

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho củ quả được khuyến khích sử dụng là : Dung dịch thủy cho củ quả Thapxanh1000cq

Nên dùng bút đo TDS để đo độ cứng của dung dịch thủy canh, và sự dụng bút đo PH hoặc quỳ tím để đo độ PH giúp cho bạn dễ ràng trong việc quản lý dinh dưỡng cho cây trồng, sử dụng dung dịch PH down và dung dịch PH up để kiểm soát độ PH.

Mút xốp ươm hạt (d45 x h32)

Mút xốp rất phù hợp với khí canh (thủy canh trụ đứng) đặc biệt là dùng lắp trực tiếp vào tai khí canh (tai trụ đứng).