Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)

Xuất xứ: Tháp xanh
Tư vấn lắp đặt thủy canh tại Hà Nội, trồng trên sân thượng, ban công. Lắp đặt thủy canh tại nhà. Rau sạch cho mỗi gia đình!
SKU: TX_102131
Giảm Giá - Mua số lượng lớn, Giá bán tốt hơn
Số lượng
20+
50+
Giá bán
200.000đ
185.000đ
Giá cũ: 250.000đ
220.000đ
i h
Giao đến
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Ngày dự kiến giao hàng
Giá bán
Không có tùy chọn giao hàng nào

Thủy canh là kỹ thuật trồng thực vật trong dung dịch dinh dưỡng, thường được định nghĩa như là "trồng cây trong nước" hoặc "trồng cây không cần đất". Bí quyết của kỹ thuật trồng thủy canh này là cung cấp đủ và đúng lúc cho cây trồng các nguyên tố khoáng cần thiết. Cung cấp đầy đủ cái ăn, bảo đảm đủ ánh sáng, CO2 cho quá trình quang hợp, O2 cho quá trình hô hấp, cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người trồng.

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội)

Lắp đặt hệ thống thủy canh tại nhà

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)

Ống trồng thủy canh làm bằng ống nhựa PVC Ø90, 6 lỗ/1m dài.
Giá đỡ bằng thép V-lỗ.
Ống PVC có bọc cách nhiệt bằng tấm cách nhiệt tráng nhôm.

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)Nếu không kể phần nước "uống" thì cây chỉ lấy khoảng 5% chất dinh dưỡng từ đất để "ăn", 95% chất dinh dưỡng còn lại thì "nhà máy cây" tự sản xuất (quang hợp) và tự tiêu thụ. Đất chỉ đóng vai trò như cái kho lưu giữ các chất dinh dưỡng để cây dùng từ từ. Nếu có cách để dự trữ và biến các chất dinh dưỡng thành dung dịch lỏng để cây trực tiếp hấp thụ thì cái "kho đất" không còn cần thiết nữa. Khi đó ta hoàn toàn có thể trồng cây không cần đất. Công nghệ này gọi là công nghệ thủy canh.

Thủy canh :
- Là phương pháp trồng không sử dụng đất.
- Rau sạch, không chứa chất độc hại.
- Phù hợp với rất nhiều loại rau ăn lá ở Việt Nam.
- Có thủy canh tĩnh, thủy canh hồi lưu...

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)
Hệ thống bao gồm :
- Các dàn thủy canh hồi lưu sử dụng ống PVC kết nối tuần hoàn.
- Trên các ống khoét các lỗ để đặt rọ trồng cây.
- Các máy bơm sẽ hỗ trợ việc hồi lưu.
- Thùng chứa đảm bảo chứa nước có dinh dưỡng phục vụ cho cây.
- Rọ dùng để trồng cây.
- Cây con.
- Giá thể để giữ gốc cây
- Giá sắt V lỗ để cố định hệ thống trồng.
- Mái che nếu cần thiết.
- Dinh dưỡng.

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)
Giá (đối với hệ thống tối thiểu từ 12m trở lên):
- 220,000đ / 1m dài (bao gồm vật liệu, giống, dinh dưỡng, thi công, máy bơm ap3100, thùng chứa....)

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)

 

Công nghệ thủy canh đã được nghiên cứu từ thế kỷ 17. Ðến nay, công nghệ này đã hoàn thiện, hướng đến những nông sản sạch, xanh, không ô nhiễm. Với quy mô gia đình nhỏ lẻ, những chậu hoa hay rau xanh có thể phát triển mạnh mẽ không cần đất nơi góc sân thượng, lan can, bậu cửa. Với quy mô thương mại, những nhà kính trồng hoa, rau, củ, quả… phát triển sạch, năng suất cao, chủ động, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vì không bị ảnh hưởng của những nguồn ô nhiễm từ đất. Không những vậy, vì trồng không cần đất nên có thể chia không gian thành nhiều tầng để mở rộng diện tích sản xuất.

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)

Các giá thể tốt nhất và được nhiều nhà làm vườn ưa thích để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) , vỏ Trấu.    

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho rau ăn lá được khuyến khích sử dụng là : Dung dịch thủy cho rau ăn lá Thapxanh1000al

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho củ quả được khuyến khích sử dụng là : Dung dịch thủy cho củ quả Thapxanh1000cq

Nên dùng bút đo TDS để đo độ cứng của dung dịch thủy canh, và sự dụng bút đo PH hoặc quỳ tím để đo độ PH giúp cho bạn dễ ràng trong việc quản lý dinh dưỡng cho cây trồng, sử dụng dung dịch PH down và dung dịch PH up để kiểm soát độ PH.

Hiên nay Thapxanh đang cung cấp ống PVC vuông chuyên dụng cho thủy canh 100x60mm, và có rất nhiều mẫu rọ đầy màu sắc cho bạn lựa chọn.

Lắp đặt thủy canh (Hà Nội) (/m dài ống)

Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics tuyệt vời, hay hệ thống trồng rau chuyên nghiệp? Bạn có thể kết hợp với tháp rau, sử dụng ống PVC vuông cho thủy canh, dung dịch thủy canh, chú ý kết hợp với một số loại giá thể : Sỏi nhẹ, bông khoáng, đá trân châu (Đá perlite), vỏ trấu, xơ dừa.

Ngoài ra các phụ kiện trồng rau, khay chậu, đất sạch.... Các thiết bị đo chuyên nghiệpBút đo độ cứng (bút Đo TDS), bút đo PH, Máy đo PH....
Mọi chi tiết cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên lạc ngay với Thapxanh.com, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Dưới đây là video phóng sự của ANTV về mô hình trồng rau thủy canh cũng như phỏng vấn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thapxanh