Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) sản phẩm
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.
Tất cả danh mục
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Tin tức

  Đèn năng lượng mặt trời LED đang phát triển nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Không chỉ đèn năng lượng mặt trời là phương tiện rẻ tiền để thắp sáng đường, mà còn bền vững và thân thiện với môi trường.
  Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm mất vẻ sang trọng của không gian nội thất phía trong. Tuy nhiên, với một vài việc làm đơn giản bạn có thể giúp nội thất xe trở nên sáng bóng và mới mẻ trở lại.
  Áo ghế ô tô không chỉ giúp người sử dụng xe hơi có cảm giác dễ chịu, thoải mái mà còn mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng cho ô tô, vì vậy phải luôn luôn cần đảm bảo sạch sẽ như mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bảo quản áo ghế ô tô đúng cách.
  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang tác động đến nhiều lĩnh vực của toàn cầu. Khái niệm nông nghiệp 4.0 chính là tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh dựa trên các thành tựu đột phá trong công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano.
  Kể từ Đại hội Đảng lần thứ IX (năm 2001), với chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và nông nghiệp nói riêng, việc cơ khí hóa đồng ruộng đã từng bước được chú trọng.
  Hệ thống tưới nhỏ giọt – Trong những ngày hè oi bức nhiều khi tưới vào sáng sớm mà đến buổi trưa cây đã rũ ra, nhất là với dưa leo và mướp. Hoặc khi gia đình bạn đi nghỉ du lịch, về quê…, khi đó hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ phát huy tác dụng.
  Ánh sáng cần thiết cho sự phát triển của cây. Do đó thú vui trồng phong lan dưới ánh đèn Led được nhiều người chú ý tới bởi khi được trồng trong điều kiện này mang lại màu sắc tươi tắn, khỏe mạnh, thời gian chơi lâu hơn,…
  Trong tương lai đèn LED có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng nông nghiệp. Chúng đặc biệt phù hợp với các ứng dụng nghiên cứu (ví dụ như trong phòng thí nghiệm) do khả năng sản xuấ ánh sáng phù hợp với các ứng dụng nuôi cấy mô vì nó sử dụng năng lượng thấp và ít tạo ra nhiệt. Đèn LED cũng có thể được sử dụng cho chiếu sáng trồng cây trong môi trường được kiểm soát và chiếu sáng bổ sung với ánh sáng mặt trời trong nhà kính mặc dù các ứng dụng này đang ở giai đoạn phát triển. Khả năng kiểm soát chất lượng quang phổ cũng đang được quan tâm.
  Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát triển thành công một công nghệ có thể giúp giảm giá thành các tấm pin Mặt Trời thân thiện với môi trường.
  Khay ăn tự động cho chó mèo hay còn gọi là máng cho Chó mèo ăn, máng ăn cho Pet iu, dụng cụ cho chó ăn, máy tự động cho chó ăn, máy cho pet ăn, máy tự động cho mèo ăn...
  Công nghệ chiếu sáng LED đang đột phá với nhiều ưu điểm trong ứng dụng chiếu sáng. Hiện nay, nhiều người vẫn còn lạ với đèn led và vẫn trung thành với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kiến thức về LED
  Việc sử dụng đèn Led trong nông nghiệp (Trồng rau, trồng cần sa y tế...) sai cách khiến cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp không chỉ tốn tiền mua sắm thiết bị "mặt trời nhân tạo" này, mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả cây trồng.
  Khí canh (Aeroponics technology) là một phương thức canh tác mới trong nông nghiệp, trồng cây không sử dụng đất (địa canh), nước (thủy canh) mà trồng trong môi trường không khí có chứa các thể bụi dinh dưỡng. Các bụi thể dinh dưỡng cung cấp cho rễ để cây sinh trưởng và phát triển. So với các phương pháp canh tác khác, khí canh giúp tiết kiệm 95% phân bón, giảm tiêu thụ nước 98%, không cần thuốc bảo vệ thực vật, chiếm ít không gian canh tác, có thể tăng mùa vụ quanh năm cho năng suất cây trồng tăng lên 45% - 75%...
  LECA thường được sản xuất với các kích cỡ và mật độ khác nhau từ 0,1 mm đến 0,25 mm (0,98 in), thông thường là 0-4 mm, 5-10 mm, 10-16 mm, 16-25 mm và mật độ 250, 280, 330, và 510 kg / m3. LECA boulder là kích thước lớn nhất của LECA với kích thước 100-500 mm và mật độ 300 ~400 kg / m3
  Khi hầu hết mọi người nghĩ đến trồng cây xanh, họ nghĩ đến những cây trồng rễ của chúng bị lơ lửng trực tiếp vào nước mà không có môi trường phát triển. Đây chỉ là một loại kỹ thuật thủy canh gọi là N.F.T. (Kỹ thuật màng dinh dưỡng). Có một số biến thể của N.F.T. Được sử dụng trên khắp thế giới và nó là một phương pháp phổ biến để phát triển hydroponic