Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) sản phẩm
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.
Tất cả danh mục
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  01 Tháng Tư 2016

  Với những kinh nghiệm của nhà trồng vườn lâu năm Perlite, Đá trân châu là lựa chọn số 1 vì perlite rất giầu khoáng chất và khả năng làm xốp và giữ nước tuyệt vời của nó.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Đá trân châu là gì? Đá trân châu là một khoáng chất núi lửa duy nhất, mà mở rộng 4-20 lần khối lượng ban đầu của nó khi nó được nhanh chóng làm nóng đến một nhiệt độ khoảng 1600-1700 0 F. Mở rộng này là do sự hiện diện của 2-6 phần trăm kết hợp nước trong đá đá trân châu thô, gây đá trân châu để bật một cách tương tự như bỏng ngô. Khi mở rộng, từng hạt, hạt tuyết trắng của đá trân châu là vô trùng với pH trung tính và có nhiều, các tế bào đóng nhỏ hay bong bóng. Bề mặt của mỗi hạt được bao phủ bởi các khoang nhỏ, trong đó cung cấp một diện tích bề mặt rất lớn. Các bề mặt giữ độ ẩm và chất dinh dưỡng và làm cho họ có sẵn cho rễ cây. Ngoài ra, vì hình dạng vật lý của mỗi hạt, đường dẫn khí được hình thành trong đó cung cấp khí tối ưu và hệ thống thoát nước. Vì đá trân châu là vô trùng, nó là miễn phí của bệnh, các loại hạt, và côn trùng.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Đá trân châu đã được sử dụng trong nhiều năm qua trên khắp thế giới cho điều đất và là một thành phần của hỗn hợp phát triển với các vật liệu như than bùn rêu hoặc vỏ cây. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các ống mao dẫn độc đáo của đá trân châu làm cho nó một phương tiện truyền thông ngày càng tăng cao cho nền văn hóa thủy canh.

  Trong số nhiều công dụng của đá trân châu hiện nay là tuyên truyền, trồng hạt giống, sản xuất và cắm ghép, interiorscape và trồng ngày càng tăng, ủ phân, nền văn hóa thủy canh, cỏ và thảm cỏ, và xung quanh cây bụi, cây cối và cảnh quan.
  Tuyên truyền, hạt giống trồng trọt người trồng thương mại và sở thích làm vườn đã phát hiện ra rằng đá trân châu là một phương tiện lý tưởng cho rễ cành giâm. Thông qua việc sử dụng các hom trong vườn đá trân châu, thời gian để sản xuất đầu tiên có thể được giảm đến 40%.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây
  Đá trân châu hỗn hợp của đá trân châu tốt một mình có thể được sử dụng như một phương tiện hạt giống bắt đầu vì sự dễ dàng của việc duy trì độ ẩm đồng đều và mức nhiệt độ. Màu trắng sáng đá trân châu làm cho nó đặc biệt hiệu quả như một hạt giống vỏ cung cấp bảo vệ chống lại ánh sáng mặt trời và năng lượng bức xạ cao cũng như khả năng chống rêu bề mặt hoặc tảo phát triển. Ngoài ra, màu trắng đá trân châu phản ánh sáng lên dưới tán cây, trong đó tăng cường hơn nữa sự phát triển.

  Tại Ấn Độ, người ta đã phát hiện ra rằng khi hạt giống được gieo trồng với số lượng nhỏ của đá trân châu tốt trong lĩnh vực cây trồng, có một tỷ lệ cao hơn nhiều nảy mầm và tăng đo lường năng suất.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Cắm sản xuất / Cấy ghép sản xuất cây cắm thương mại trong nhà kính giới thiệu vai trò của đá trân châu trong nước và bảo tồn chất dinh dưỡng. Khả năng giữ nước của vườn đá trân châu không phải là một hành động bừa bãi. Lượng nước hấp thụ trên bề mặt của đá trân châu là một chức năng của kích thước hạt. Hạt thô đá trân châu hấp thụ nước ít hơn so với lớp tốt hơn do đó lượng hơi ẩm giữ lại đó là mong muốn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể.

  Khả năng đá trân châu để bám vào rễ và lông rễ và bản chất dễ vỡ của một hỗn hợp đá trân châu làm giảm sốc ghép, làm tăng tỷ lệ sống.

  Giảm thời gian sản xuất, bảo tồn nguồn nước và chất dinh dưỡng, giảm chi phí lao động và vận chuyển, và tăng tỷ lệ sống sót xác nhận tất cả các hồ sơ dài và tuyệt vời làm vườn đá trân châu của các hoạt động trên toàn thế giới.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Thượng, Interiorscape và Chậu Trồng Những lợi thế của vườn đá trân châu có thể dễ dàng nhìn thấy trong các ứng dụng trên tầng thượng, người trồng rừng, và hiển thị interiorscape nơi trọng lượng là một yếu tố.

  Ủ tái chế như một kết quả của khu vực xử lý bãi rác thu hẹp đã tăng lãi suất trong ủ phân trong vườn nhà và của các doanh nghiệp thương mại và đô thị. Nghiên cứu tại bếp Cao đẳng Đại học Rutgers cho thấy bổ sung của đá trân châu để ủ đống tốc độ phân hủy của lá, cỏ xén, và rác sân vườn khác. Ngoài ra, việc sử dụng đá trân châu làm giảm số lượng lao động cần thiết để định kỳ chuyển cọc để đảm bảo thông khí thích hợp. Khi ủ xong và phân được đưa vào sử dụng, đá trân châu sẽ tiếp tục thực hiện trong nhiều năm vì nó làm sáng và aerates đất trong khi tăng khả năng giữ nước của nó.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Văn hóa thủy canh Các ứng dụng phát triển nhanh nhất cho đá trân châu trong lĩnh vực trồng trọt là trong văn hóa thủy canh. Đá trân châu trưng bày một hoạt động mao dẫn độc đáo ở chỗ nước giàu chất dinh dưỡng có thể được rút ra từ một hồ chứa thông qua một phương tiện truyền thông phát triển đá trân châu tốt với tốc độ được yêu cầu của một nhà máy. Kết quả là, cây trồng trong đá trân châu không bị hơn tưới nước hoặc thiếu nước.

  Cây cà chua trồng trong nước trong đá trân châu đã cho năng suất trung bình cao hơn cà chua trồng trong Bông khoáng Rockwool 7%.Hiện nay trên toàn thế giới nhiều rau bảng đang được trồng trong túi phát triển thủy canh, dưa hấu được trồng ở Florida(Xem Dưa Trồng trong nền văn hóa Hydroponic đá trân châu ở Florida tại www.schundler.com ), và ở Hà Lan và Mỹ, hoa thương mại, dâu tây, hoa lan và đang được trồng ở 100% thủy canh container đá trân châu. (Xem Hướng dẫn thực vật khác trên các ứng dụng thủy canh liệt kê trước đó trong phần này.)

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Sân và bãi cỏ Không có cỏ được đánh giá cao hơn nhấn mạnh hơn sân vận động sân golf và xanh lá cây. Đây là những đối tượng để ý tưởng bất chợt của thiên nhiên cũng như giao thông chân liên tục và kết quả nén chặt. Vườn đá trân châu có thể cung cấp một giải pháp dễ dàng cho vấn đề này. Khi sân được cải tạo với đá trân châu, nước dư thừa sẽ không ao nhưng một số lượng tối ưu của nước sẽ được giữ lại cho sự phát triển thích hợp. Ngoài ra, sân sẽ được tươi tốt và màu xanh lá cây trong khi đất sẽ vẫn còn mềm cho một khoảng thời gian dài.

  Cho làm vườn hay nhà làm vườn, điểm tốt và trung bình của đá trân châu sẽ thúc đẩy hệ thống thoát nước và loại bỏ đất làm mộc trong đất sét nặng. Ngoài ra, rễ cây sẽ dễ dàng thâm nhập vào các phương tiện truyền thông phát triển đá trân châu / đất. Quan trọng nhất, các bãi cỏ sẽ giữ nước nhiều hơn và không cần phải được tưới nước đến như vậy.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây

  Cây bụi, cây cối, và sân vườn lớp Mỹ và trung bình của vườn đá trân châu là rất hiệu quả trong việc phát triển cây bụi, cây xanh, cảnh quan và trong các ứng dụng khác. Ngoài việc giữ lại nước, mà là cực kỳ quan trọng trong ánh sáng của sự thiếu hụt ngày càng tăng của nước ở nhiều nơi trên thế giới, đá trân châu cũng aerates trung phát triển. Như các ứng dụng cảnh quan thường vĩnh viễn trong tự nhiên, điểm tốt và trung bình của vườn đá trân châu là sự lựa chọn lý tưởng vì chúng không bị thối hoặc phân hủy, và thực hiện bảo tồn / sục khí nước vai trò của họ đối với cuộc sống của người trồng.

  Ứng dụng tuyệt với của Đá trân châu cho ươm cây và bổ xung khoáng cho cây