Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Các lý do tuyệt vời để sử dụng năng lượng mặt trời và chiếu sáng

  Monday, January 28, 2019

  Năng lượng mặt trời là một thay thế tuyệt vời cho điện lưới tiêu chuẩn. Thapxanh.com xin giới thiệu 9 lý do tuyệt vời để sử dụng năng lượng xanh và hệ thống chiếu sáng mặt trời so với điện truyền thống.

  1. Màu xanh lá cây - Năng lượng mặt trời có thể gọi là năng lượng xanh. Năng lượng xanh hoàn toàn là một sự đột phá mới, nhưng nó cũng là một cách để nhìn về tương lai của hành tinh chúng ta và làm giảm tác động của chúng ta tới môi trường.

  2. Tái tạo - Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo. Mặt trời luôn luôn có mặt và ngay cả những ngày nhiều mây nhất, chỉ cần có một chút ánh sáng cho các tấm pin mặt trờiđể hấp thụ là chúng ta đã có thể sử dụng điện năng của nó.

  3. Có sẵn ở mọi nơi - Năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, ngay cả khi nguồn điện đang ở trong bóng râm. Bất kể trong hoàn cảnh nào, nếu có một điểm nắng gần đó, mặt trời có thể được lắp đặt để cấp nguồn cho thứ gì đó được cài đặt từ xa. Thậm chí còn có công nghệ ngày nay biến tấm lợp hoặc cửa sổ thành nguồn quang điện.

  4. Bền bỉ - Một wafer silicon không tự bền, nhưng dán nó đằng sau một số kính và bạn có thể tạo ra thứ gì đó có thể chịu được nhiều yếu tố hơn. Tốt nhất của tất cả, khi công nghệ tăng lên, độ bền của kính tăng lên.

  5. Thân thiện với môi trường - Không có khí độc hại đến từ một tấm pin mặt trời.

  6. Tiết kiệm chi phí - Năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí bằng cách không phải trả tiền điện. Đặc biệt là khi chi phí điện tiếp tục tăng khi chi phí năng lượng xanh này liên tục giảm nhờ koa học phát triển

  7. Lắp đặt dễ dàng - Các tấm pin mặt trời rất dễ lắp đặt, thường chỉ cần một vài bu lông để giữ chúng an toàn và một số hệ thống dây điện cơ bản. Hệ thống chiếu sáng mặt trời cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời ở đỉnh cực cho hầu hết các cấu hình lắp đặt, để lại tất cả các vật liệu điện quan trọng ở đỉnh cực. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể yêu cầu nhiều hơn một chút để cài đặt đơn giản; tuy nhiên, nguồn điện áp thấp DC an toàn hơn khi làm việc so với điện tiêu chuẩn.

  8. Điện áp thấp - Đèn năng lượng mặt trời sử dụng điện áp thấp hơn, thường là 12 hoặc 24 Volts DC, có nghĩa là sử dụng và lắp đặt an toàn hơn.

  9. Tiết kiệm năng lượng - Năng lượng mặt trời sử dụng các vật phẩm có công suất thấp hơn như đèn LED / CFL, thiết bị điện tử công suất thấp hơn, v.v. không sử dụng nhiều năng lượng như hệ thống điện tiêu chuẩn. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời được cấp nguồn từ 12 VDC ban đầu và yêu cầu bộ điều hợp AC để cấp nguồn bằng điện tiêu chuẩn. Bằng cách sử dụng nguồn DC cho đèn LED, chúng có thể hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nhiều ánh sáng hơn và ít nhiệt hơn.

  Thật quá tiện ích phải không nào hãy cùng thay đổi thói quen sinh hoạt để chung tay bảo vệ hành tinh xanh nhé!

  >>>Xem thêm: Công nghệ mới giúp giảm giá thành pin Mặt Trời