Dây tưới nhỏ giọt TX.DRIP.20, Băng tưới nhỏ giọt bù áp, Ống nhỏ giọt 16mm, Độ dày 0.2 mm

Dây tưới nhỏ giọt dọc luống phi 16mm, dày 0.2mm, khoảng cách mắt nhỏ giọt 20cm. Dây dẻo này đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại cây trồng, nhiều mô hình tưới khác nhau như ngoài cánh đồng, tưới cảnh quan, tưới nhà kính, nhà lưới
Mã SKU: TX_106992
*
đ
i h
Ship to
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Dây tưới nhỏ giọt dọc luống phi 16 mm, dày 0.2mm, khoảng cách mắt nhỏ giọt 10 cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm dạng dây bẹt.

Chúng tôi có các sản phẩm sau
Băng nhỏ giọt 10 cm
Băng nhỏ giọt 15 cm
Băng tưới nhỏ giọt 20 cm
Dây pe tưới nhỏ giọt 30 cm
Ống tưới nhỏ giọt 40 cm

Băng nhỏ giọt dạng dây dẻo này đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại cây trồng, nhiều mô hình tưới khác nhau như ngoài cánh đồng, tưới cảnh quan, tưới nhà kính, nhà lưới.

Băng nhỏ giọt 20cmbăng nhỏ giọt 30cm, ống tưới nhỏ giọt 40cm, Dây nhỏ giọt 50cm, Trong đó phổ biến nhất là dùng cho tưới hồ tiêu, tưới cà chua, tưới ớt ngọt...

Ra đời cách đây khoảng 30 năm, kỹ thuật tưới nhỏ giọt được coi là một phương pháp tưới khoa học, kinh tế do tiết kiệm nước tưới, đã được áp dụng khá phổ biến ở một số nước. Không chỉ trong vườn thí nghiệm, phương pháp tưới nhỏ giọt đã được đưa vào sản xuất trong các nông trại, đặc biệt ở nơi thiếu nước, mang lại lợi tức lớn cho nhà nông.

Một trong những nước có kỹ thuật tiên tiến nhất về lĩnh vực này có lẽ là Israel họ đã chế tạo một hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh và cực kỳ thuận lợi, cho phép tưới nước tự động đúng lượng nước cần tưới trong một ngày, tưới đúng giờ cần tưới với các loại vòi tưới nhỏ giọt, vòi phun sương phạm vi hẹp, rộng, cao thấp... theo yêu cầu của từng loại cây trồng. Song do thiết bị còn quá đắt tiền nên tạm thời chưa được nông dân Việt Nam đưa vào sản xuất nhiều.

Ở nước ta, trước đây kỹ thuật tưới nhỏ giọt cũng đã được một số nông dân miền Trung áp dụng trong trồng cây trên đất cát ở phạm vi hẹp. Hệ thống tưới bao gồm một chiếc lu lớn có lỗ lấy nước ở đáy, được kê cao khoảng 50 cm, nước được truyền trên hệ thống máng tre, nứa có đục lỗ, nước nhỏ xuống gốc những bụi dưa hấu, bầu, mướp... Người ta múc nước đổ vào lu và hệ thống tưới hoạt động cho đến khi hết nước.

Hiện tại thì giá thành đã rẻ đi rất nhiều, với chi phí cực thấp tưới nhỏ giọt là sự lựa chọn tuyệt vời với những ưu thế: Tiết kiệm nước, tự động hóa, độ bên, giá rẻ. Giúp cho nhiều nhà vườn ở nước ta trở thành tỉ phú.

Đặc biệt tưới nhỏ giọt dùng trong bán thủy canh thì là ưu thế tuyệt đối cho các loại cây ăn quả.

Hiện tại Thapxanh là đơn vị phân phối sản phẩm tưới tự động của các đơn vị lớn : Hebei Plentirain, Ningbo Master Irrigation, Raingod Group, Haofeng, Arka... Mọi chi tiết xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

Sản phẩm thông số kỹ thuật
Đơn vị Cuộn 1000m
Màu sắc Đen
Khối lượng Tùy chọn
Kích thước (Dài x rộng x cao) Cuộn 1000m : 40.5*40.5*24 cm
Dài Cuộn 1000 m
Dày 0.2 mm
Đường kính 16 mm
Quy cách Cuộn 1000m
Chất liệu LDPE
Lưu lượng (/h) 1.8-2.0 lit / h
Độ bền ≤ 1.5 năm
Hạn sử dụng 5 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Áp suất làm việc 1.5~2.5 bar (150~250 kpa, 1.5~2.5 kg / cm2)
Khoảng cách mắt tưới Tùy chọn
Bù áp
Chống dễ xâm lấn
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
*
*
*