Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Cách chọn đèn ngủ tốt nhất cho bé yêu, Kinh nghiệm chọn đèn ngủ

  Tuesday, October 29, 2019

  Cách chọn đèn ngủ tốt nhất cho bé yêu

  Với rất nhiều đèn ngủ khác nhau có sẵn trên thị trường, làm thế nào để bạn chọn một cái tốt nhất cho bé?
  Vì vậy chúng tôi có bài phân tích dưới đây để điều hướng hỗ trợ cho bạn đó là tất cả thông tin tuyệt vời để chọn cho Baby của bạn một chiếc đèn đáng yêu.
  Để hiểu rõ ta cần biết đèn ngủ là gì?
  Ta hiểu đơn giản là chiếc đèn cung cấp lượng ánh sáng vừa phải vào ban đêm khi bạn ngủ. Một chiếc đèn ngủ được thiết kế để chiếu sáng căn phòng với ánh sáng dịu nhẹ không quá sáng đến nỗi ngăn cản giấc ngủ.

  Vậy những lợi ích của đèn ngủ, đèn đêm là gì?

  Đèn ngủ có nhiều công dụng thiết thực cho trẻ bao gồm:
  - An ủi những đứa trẻ sợ bóng tối.
  - Nó giúp cha mẹ nhìn thấy vào ban đêm khi kiểm tra em bé của họ.
  - Cho phép con nhỏ của bạn dễ dàng xác định vị trí gấu bông, vật cưng của của mình trong bóng tối.
  - Chiếu sáng bảng thay đổi cho thay đổi tã nửa đêm.

  Tốt cho trẻ em, tuyệt vời cho cha mẹ

  Mặc dù đèn ngủ được bán rất nhiều đặc biệt là cho trẻ em, nhưng cá nhân tôi tin rằng chính cha mẹ là người nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc lắp đặt đèn ngủ trong phòng trẻ em.
  1. Dễ dàng ngủ lại
  Đó là quan niệm cho rằng bạn sẽ phải đối mặt với giấc ngủ bị cắt ngang với một thành viên nhỏ mới trong nhà. Trong khi những chuyến đi nửa đêm đến cũi trẻ em có thể là không thể tránh khỏi, thì đèn ngủ có thể giúp bạn dễ dàng trở lại giấc ngủ hơn. Việc bật đèn sáng khi bạn kiểm tra bé thực sự khiến não bạn tỉnh táo và hoạt động. Đoán xem cái gì? Nếu bộ não của bạn đang hoạt động thì bạn cũng vậy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ khó ngủ trở lại. Ánh sáng ban đêm mờ ảo trong vườn ươm bé của bạn sẽ cung cấp đủ ánh sáng để kiểm tra em bé mà không làm bạn thức giấc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở lại giấc ngủ nhanh hơn nhiều khi trở lại giường.


  2. Có thể nhìn thấy vào ban đêm
  Ánh sáng của đèn ngủ chỉ đủ sáng để giúp bạn tránh mọi thứ, đồ chơi của bé và các vật cần điều hướng trong bóng tối khi kiểm tra em bé. Đây là lý do tôi cần một chút ánh sáng ban đêm. Một lần khi tôi đang kiểm tra con trai, tôi bước lên một mảnh Lego trên đường đến giường của nó. Tôi không chỉ hú lên và đánh thức con trai mình, ngay cả cả hàng xóm của tôi cũng bị ảnh hưởng nữa.
  3. Rẻ hơn đèn trần
  Một số phụ huynh chọn để đèn ở bên ngoài phòng con của họ với cánh cửa hơi hé ra. Mặc dù phương pháp này có thể hiệu quả trong việc cung cấp nguồn sáng suốt đêm, nhưng có thể khó kiểm soát cường độ ánh sáng phát ra, cộng với nó sử dụng nhiều điện hơn so với ánh sáng ban đêm tiêu chuẩn của bạn. Vì đèn ngủ sử dụng ít điện hơn đèn trần, chúng giúp bạn tiết kiệm tiền khi hóa đơn tiền điện ngày một dài ra.

  Các loại đèn ngủ khác nhau

  Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Dưới đây là các loại đèn ngủ được sử dụng phổ biến nhất hiện có
  Đèn ngủ cắm điện trực tiếp 220V hoặc DC 5V
  - Phổ biến và hữu ích là những chiếc đèn trang trí 3D với hình các con vật ngộ nghĩng đáng yêu
  - Đây là loại đèn phát sáng bẳng phản xạ trong tấm Mica nên rất đẹp, ánh sáng vừa đủ.

  Đèn ngủ dùng pin tiểu, hoặc cắm nguồn điện trực tiếp DC 5V
  - Đối với loại đèn này có 2 sự lựa chọn là dùng điện cắm hoặc chạy pin đều được, các loại sản phẩm này thường là các loại đèn chiếu trăng sao.
  - Đây là loại đèn chiếu hình ảnh trăng sao, hình con vật ngộ nghĩnh lên tường, trần nhà, miêu tả bầu trời đêm rất đẹp.

  Đèn ngủ có pin sạc đi kèm
  - Loại đèn này thường là đèn ánh trăng, ngoài ánh sáng tuyệt đẹp trang trí còn có thể mang đi du lịch dã ngoại.
  - Có thể sử dụng như một đồ chơi cho bé, thậm chí cho bố mẹ của bé!  Nhiều bậc cha mẹ không sử dụng đèn ngủ, thay vào đó chọn một loại đèn và màn che truyền thống hơn. Mặc dù đèn và màn che có hiệu quả, nhưng trừ khi bạn sử dụng bóng đèn có độ sáng thấp để giảm ánh sáng phát ra, còn nếu không chúng thực sự có thể cản trở giấc ngủ của con bạn. Điều tương tự cũng đúng với đèn neon nhỏ, một sự lựa chọn khác của một số Ông bố bà mẹ.
  Một số cha mẹ vẫn sử dụng nến làm đèn ngủ. Cá nhân tôi không khuyên bạn nên sử dụng nến làm đèn ngủ do những rủi ro vốn có. Nếu bạn chọn sử dụng nến làm đèn ngủ, hãy chú ý đến những rủi ro và chỉ làm như vậy nếu bạn có mặt trong phòng với bé. Hãy chắc chắn để dập tắt ngọn nến mỗi khi bạn rời đi.

  Với rất nhiều đèn ngủ khác nhau có sẵn, thật khó để xác định cái nào là hoàn hảo cho con bạn. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này khi chọn đèn ngủ phù hợp
  1. Vị trí ổ cắm điện của bạn.
  Trước khi chọn đèn ngủ cho bé, hãy xem cách bố trí phòng bé của bé. Hãy chú ý đến vị trí của các ổ cắm điện liên quan đến giường cũi hoặc giường của bé, để mua đèn cho phù hợp.
  Nếu ổ cắm điện quá xa hoặc quá gần giường cũi thì bạn có thể ánh sáng có thể quá mờ hoặc quá sáng cho bé. Khoảng cách phù hợp sẽ cho phép bạn đặt đèn ngủ ở một khoảng cách thoải mái hơn với giường bé yêu.
  2. Đèn ngủ màu gì là tốt nhất cho giấc ngủ?
  Đáng ngạc nhiên, màu sắc của ánh sáng phát ra từ đèn ngủ cũng có thể ảnh hưởng đến việc bé ngủ ngon như thế nào trong đêm.
  Theo logic, bạn sẽ nghĩ rằng một màu xanh dịu sẽ giúp bé ngủ. Nghiên cứu thực sự cho thấy điều ngược lại. Ánh sáng xanh là một chất kích thích thực sự làm tăng sự chú ý và thời gian phản ứng. Đây không phải là lợi ích mà bạn muốn khi bạn đang ngủ. đèn đêm trắng cũng thuộc loại với ánh sáng màu xanh.
  Màu sắc tốt nhất cho đèn đêm có màu đỏ hoặc màu cam. Những màu sắc đó nghe có quen không? Chúng có cùng màu sắc nổi bật trong hoàng hôn của hoàng hôn, thiên nhiên, cách nói rất riêng của bạn để sẵn sàng đi ngủ, Hoặc một ánh sáng vàng nhẹ và đèn chiếu bầu trời đêm làm bạn rất ngon giấc.
  Một phần thưởng bổ sung là bé rất hợp với ánh sáng đỏ hoặc vàng cam nhẹ nhàng vì đây là màu quen thuộc có nghĩa là giấc ngủ ngon hơn. Các chuyên gia tin rằng điều này là do ánh sáng màu duy nhất mà em bé của bạn nhìn thấy trong bụng mẹ sẽ là màu đỏ. Đèn đỏ dường như là đèn ngủ tốt nhất để ngủ.
  3. Đèn ngủ có hẹn giờ không?
  Hẹn giờ là một tính năng tiện dụng có thể được tìm thấy trên một số đèn ngủ nhất định. Nói một cách đơn giản, thay vì tự bật và tắt đèn ngủ, khi bạn bật đèn ngủ, đồng hồ bấm giờ sẽ tắt trong một khoảng thời gian định trước trước khi tự động tắt đèn ngủ khi bé đã ngủ. Nhưng chi tiết này không thực sự quan trọng, nó chỉ mang tính bổ sung.

  Hãy nhớ rằng, ý tưởng về đèn ngủ là để nó hoạt động ở chế độ ban đêm, nhẹ nhàng chiếu sáng căn phòng bằng ánh sáng mềm mại, xung quanh, không chiếu sáng với độ sáng của một ngàn mặt trời. Độ sáng phải luôn là yếu tố quyết định ánh sáng ban đêm tốt nhất cho việc sử dụng nhà trẻ.
  Đèn ngủ quá sáng có thể dẫn đến giấc ngủ không yên, bị phá vỡ. Không có gì tệ hơn là đối mặt với một đứa trẻ gắt gỏng không ngủ đủ giấc.

  Bạn có thể xác định xem đèn ngủ có quá sáng hay không bằng cách sử dụng phương pháp đơn giản này:
  - Chờ cho đến khi thời gian ban đêm và bật đèn ban đêm.
  - Nằm xuống và nhắm mắt lại.
  - Quay đầu về phía nguồn sáng đèn ngủ (ánh sáng ban đêm).
  - Nếu bạn vẫn có thể nhìn rõ ánh sáng ban đêm qua mí mắt thì đèn ngủ đủ sáng để nó có thể cản trở giấc ngủ của con bạn.
  Mặt khác, đèn ngủ vẫn đủ sáng cho những lúc cha mẹ cần có xu hướng an toàn cho bé vào giữa đêm.

  Tính năng bổ sung
  Trong khi vai trò chính của đèn ngủ là chiếu sáng vườn ươm với ánh sáng dịu nhẹ, bạn có thể mua đèn ngủ với các tính năng bổ sung. Bao gồm các:
      Hộp nhạc và máy tạo tiếng ồn trắng giúp bé ngủ ngon với âm thanh.
      Bóng đèn đổi màu.
      Các cảm biến chỉ bật đèn ngủ khi bạn đi trong phòng.
      Tay cầm để con bạn có thể dễ dàng mang theo đèn ngủ
  Mặc dù các tính năng bổ sung này có thể tỏ ra tiện dụng, nhưng don không bị cuốn hút vào việc mua đèn ngủ với các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng. Với mỗi tính năng được thêm vào, giá của đèn ngủ thường sẽ tăng.  Hãy làm theo những lời khuyên an toàn về ánh sáng ban đêm này để giữ cho con bạn an toàn và ngủ ngon.
  - Giữ đèn ngủ với những bộ phận nhỏ cách xa em bé
  Không phải tất cả đèn ngủ đều được thiết kế để bé yêu của bạn sử dụng làm đồ chơi. Nhiều đèn ngủ trang trí có chứa các bộ phận nhỏ có thể chứng minh là một mối nguy hiểm. Luôn kiểm tra bao bì để xem đèn ngủ của bạn có chứa các bộ phận nhỏ có thể không phù hợp với trẻ nhỏ hay không.
  - Điện và an toàn

  Cắm đèn đêm có thể gây ra một nguy cơ điện giật nên con bạn cố gắng tháo nó hoặc đổ chất lỏng vào nó. Nhiều đèn cắm vào ban đêm chứa các nhân vật và màu sắc vui nhộn để thu hút sự chú ý của một em bé trẻ, kéo anh ta thẳng vào nó. Trừ khi em bé của bạn được an toàn và âm thanh trong giường cũi của mình nó là tốt nhất mà bạn giám sát một chút bạn xung quanh cắm đèn đêm.

  Đèn ngủ yêu thích của bạn là gì? Hãy cho tôi biết dưới đây, Mọi chi tiết xin liên hệ với thapxanh.com 0965 524 005