Close
HOTLINE : 0965 524 005 - KD : 0971 454 147
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?

  Saturday, April 9, 2016

  Viên Nén Ươm Hạt là sản phẩm gì?
  Viên nén ươm hạt được biết đến với nguyên bản ban đầu là hình dạng viên, được nén lại, dùng để ươm hạt giống nên có tên gọi dễ nhớ là Viên Nén Ươm Hạt (Hay còn gọi là Viên Nén Xơ Dừa).

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?

  Viên Nén Ươm Hạt có công dụng gì?
  Trả lời: Viên nén ươm hạt là bầu ươm có 5 công dụng chính như sau:
  - Kích nảy mầm hầu hết các loại hạt giống cây trồng, đặc biệt là các hạt giống hoahạt giống rau,…kể các các loại hạt giống khó tính, khó nảy mầm.
  - Giâm hom (Giâm cành) những loại cây có chức năng nhân giống vô tính.
  - Lấy ngó nhân giống Dâu Tây, qui mô kinh tế trên diện rộng, người dân Đà Lạt áp dụng làm phổ biến và hiệu quả được nâng lên cao gấp 2 - 4 lần.
  - Làm giá thể thủy canh - Đóng vai trò thuận tiện và hiệu quả trong khâu ươm cây con trước khi đưa vào hệ thống thủy canh.
  - Là môi trường cho cây giống nhân giống theo phương pháp cấy mô công nghệ cao.

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?

  Ưu điểm của Viên Nén Ươm Hạt là gì?
  Đây là giải pháp ươm cây thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống, giúp người ươm cây con đạt hiệu quả với chi phí giá thành tương đương:
  Viên nén ươm hạt với khả năng “nén” và “nở” sau khi ngậm nước tạo sự tò mò, sáng tạo, và công nghệ nén thành viên đã giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Viên nén ươm hạt đưa bạn tiếp cận đến một công nghệ tiên tiến và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông, lâm nghiệp..điều mà nước ngoài, đặc biệt là nước Mỹ đã và đang áp dụng và đang rất thành công...Khiến cho năng suất và chất lượng cây trồng được cải thiện một cách đột phá.
  - Tiết kiệm được đáng kể chi phí và nhân công trong khâu đóng bầu ươm (Cách cũ là túi bầu ươm Nylon bất tiện, gây ô nhiễm môi trường...)

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?
  - Giảm công đoạn ươm cây giống, giải phóng nhân công trong khâu đóng bầu ươm, ươm cây giống trên diện rộng dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả.
  - Tăng sức để kháng, Ngừa mầm bệnh và ngăn cản quá trình lây lan mầm bệnh giữa các thế thế hệ giống, giữa cây thân mẹ và cây con, giữa vụ mùa trước và vụ mùa sau.
  - Vận chuyển cây giống dễ dàng và đóng hàng được số lượng nhiều với cùng một diện tích thùng chứa mà không gây ảnh hưởng tới bộ rễ và sự phát triển của cây giống sau này.
  - Tiện lợi, sạch sẽ cho chị em phụ nữ khi muốn ươm hoa và rau từ hạt giống tại nhà.
  - Không gây ô nhiễm môi trường như túi bầu Nylon truyền thống, vì bầu viên nén ươm hạt hữu cơ 100% và được thiết kế để phân hủy trong đất theo thời gian.
  - Thay thế hoàn hảo cho các bầu ươm bằng túi Nylon thông thường - Giúp khắc phục nhược điểm “vỡ bầu” của những túi ươm Nylon khi đem đi trồng và không để lại những tác hại môi trường do bản thân nó có thể tự phân hủy hoàn toàn trong đất mùn và chuyển hóa thành chất hữu cơ nuôi cây.

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?

  Thành phần của Viên Nén Ươm Hạt gồm những gì?
  Thành phần gồm :
  +  80% xơ dừa (mụn dừa) nghiền nhuyễn đã được xử lý chất chát, xử lý chất Tamin có trong mụn dừa, chất này cản trở quá trình phát triển của cây trồng,
  + 20% là chất dinh dưỡng hữu cơ, là vi sinh cao cấp nhập trực tiếp từ USA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và không gây hại môi trường, Giấy kiểm định do trung tâm kiểm định quốc gia VinaControl cấp.

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?

  Cách sử dụng Viên Nén Ươm Hạt như thế nào cho hiệu quả nhất?
  Viên nén ươm hạt --> Ngâm nước bình thường 2 - 4 phút --> Tra hạt giống bất kỳ (Giâm hom, giâm cành, hạt giống cà chua đen) --> Hạt Giống Nảy Mầm --> Đem cây đi trồng (Không cần thêm phân bón, chỉ cần tưới nước giữ ẩm hàng ngày, vì bên trong viên nén ươm hạt đã có sẵn chất dinh dưỡng).

  Viên nén ươm hạt, Viên nén xơ dừa là gì?