Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Tự làm dinh dưỡng thủy canh tự nhiên(Thủy canh bán hữu cơ)

  Monday, May 23, 2016

  Trồng cây hữu cơ hydroponically ở nhà không phải liên quan đến việc có một mức độ trong hóa học hoặc một số ưa thích khổng lồ thiết lập. Một khi bạn đã nhận được thủy canh của bạn bắt đầu việc duy trì chỉ cần thiết là giữ chất dinh dưỡng chảy.
  Hydroponics Học cách làm tự làm phân bón hữu cơ thủy canh là dễ dàng giống như việc bạn nướng bánh trong lò vậy. Công thức dưới đây cho một lượng chính xác của các chất dinh dưỡng và tỷ lệ pha trộn với nước với tỉ lệ hợp lý. Các công thức đầu tiên bao gồm các chất dinh dưỡng có thể được tìm thấy tại chính khu vườn hay môi trường xung quanh bạn, hoặc mua từ các cửa hàng thủy canh. Đây là một phiên bản tinh chỉnh của một ngành công nghiệp kết hợp tiêu chuẩn bao gồm một số nguyên tố vi lượng.
  Công thức truyền thống
  Kết hợp năm thành phần sau đây trong các khoản sau đây trong một cùng một thùng trộn:
          15 ounces Supe (KH2PO4)
          10 ounces kali sunfat (K2SO4)
          10 ounces natri nitrat (KNO3)
          10 ounces canxi nitrat (Ca(NO3)2)
          5 ounces magnesium sulphate (MgSO4)
  Trộn đều vào 1 thùng và để riêng.
  Thùng thứ 2 riêng biệt kết hợp các nguyên tố vi lượng như sau:
          1 ounce sắt sulfat (FeSO4)
          1 muỗng cà phê bột axit boric (H3BO3)
          1 muỗng cà phê mangan sulfat (MnSO4)
          đồng sunfat 1/2 muỗng cà phê (CuSO4)
          1/2 muỗng cà phê kẽm sulfat (ZnSO4)
  Trộn đều và sau đó nghiền nát các nguyên tố vi bằng cối và chày. Khi hỗn hợp đã được nghiền thành bột mịn đổ bột vào bát trộn đầu tiên. Khuấy hai cùng nhau đến khi chúng trở thành một hỗn hợp đồng nhất. Điều này hoàn thành phân bón ở dạng bột. Áp dụng theo tỷ lệ ½ muỗng cà phê mỗi 100 gallon nước.
  Công thức này là phân bón hữu cơ đơn giản nhất mà bạn từng có thể muốn thực hiện. Rong biển là một trong những nguồn giàu chất dinh dưỡng nhất cho các hệ thực vật trên hành tinh. Tạo một trà rong biển bị tan các chất dinh dưỡng từ các tế bào thực vật thành một dạng chất lỏng có thể được sử dụng trong một hệ thống thủy canh. Dưới đây là cách nó được thực hiện. Bọc sáu ounces của rong biển trong vải và buộc nó lại bằng một sợi dây. Ngâm túi này trong một thùng năm gallon, trong ánh mặt trời, cho 4-5 ngày. Thêm năm muỗng cà phê muối Epsom vào hỗn hợp (một muỗng cà phê mỗi gallon) để thêm các nguyên tố vi lượng thiếu từ rong biển. Toàn bộ trà năm gallon có thể được bổ sung vào hồ chứa thủy canh hoặc nó có thể được thêm vào trong gia số một gallon. Một gallon trà sẽ thụ tinh cho 100 gallon thiết lập cho hai ngày.
  Lựa chọn thứ ba cho phân bón thủy canh hữu cơ xuất phát từ một nông dân chuyển đổi mà tôi đã dành rất nhiều thời gian với như tôi đã học nghệ thuật thủy canh. Là một nông dân già ông đã trộn phân bón của mình rằng ông thực hơn từ ngày truyền thống của mình. Dưới đây là những gì ông đã làm là có thể sử dụng trong một khung cảnh thủy canh.
  Trộn các thành phần sau đây trong một thùng 5 gallon:
          4 pound bột hạt giống
          1 pound nghiền mịn vôi nông nghiệp
          1 pound thạch cao
          2 pound bột đôlômit vôi
          1 pound bột xương
          1 pound tảo bẹ
  Điền vào các xô nước và khuấy cho đến khi nó tạo ra một hỗn hợp mỏng. hỗn hợp này được sử dụng với tỷ lệ của sáu ounces mỗi 100 gallon nước. Công thức này hoạt động tốt nhất trong một hệ thống quy mô lớn nhưng có thể được thu nhỏ lại miễn là tỷ lệ được giữ nguyên. Sự kết hợp này có thể để ở dạng bột và được sử dụng với tỷ lệ ½ muỗng cà phê đến 100 gallon là tốt.
  Nếu bạn là một trong những chủ nghĩa thuần túy trong cộng đồng hữu cơ và bạn muốn tái sử dụng và tái chế là tốt, loại trà này công thức phân compost là dành cho bạn. Tất cả các mặt hàng này là điều mà bạn có thể có trong nhà của bạn (trừ nước hồ cá) và tất cả bạn cần là một chỗ tốt đẹp trong một phần tách biệt của sân.
  Tạo một đống phân ủ hoặc mua một thùng ủ phân và đặt nó vào một trong số các vị trí cách. Thêm một lượng bằng nhau của vật chất màu xanh lá cây và màu nâu; là mẩu màu xanh lá cây cỏ, phế liệu thực vật, lá xanh, vv nâu là rơm, bụi bẩn, lá màu vàng hoặc nâu khô, giấy và sản phẩm gỗ, báo cắt nhỏ, sấy lint hoặc rơm. Rẽ đống mỗi ngày trong 2-3 tuần hoặc cho đến khi phân đẹp đã trưởng thành. Dốc hai shovelfuls lớn của phân compost ở năm gallon nước trong ba ngày. nước cất là tốt đẹp, nhưng nước hồ thậm chí còn tốt hơn (miễn là nó đã không được xử lý hóa học). phân bón này sẽ không thể hóa phù hợp để liều lượng sẽ phụ thuộc vào nội dung của đống phân ủ. Đây là chi tiết của một "bằng cảm giác" phân bón có thể được thêm vào trong giá khác nhau tùy thuộc vào cách nó làm việc với các nhà máy của bạn. Một nơi tốt để bắt đầu là một gallon trộn trà mỗi 100 lít chứa.
  Bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho tự làm phân bón hữu cơ thủy canh, bắt đầu với bất kỳ của các công thức nấu ăn cho thủy canh của bạn thiết lập. Nó sẽ được vào bạn để chọn một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu phát triển cụ thể của bạn.