Close
HOTLINE : 0965 524 005 - KD : 0971 454 147
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Một số loại kéo tỉa cây thông dụng

  Friday, January 13, 2023

  Các công cụ, dụng cụ để chăm sóc cây cảnh là những vật dụng không thể thiếu của các nhà vườn. Quá trình cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh cần phải chú trọng bởi quá trình này sẽ hình thành nên cây theo hình dạng mà nhà vườn mong muốn.

  Kéo cắt cành là dụng cụ quan trọng không thể thiếu, bởi chiếc kéo sẽ giúp cho cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng hơn, cây cảnh sẽ được trang trí đẹp mắt hơn tăng lên vẻ đẹp vốn có của cây. Kéo cắt tỉa cành có nhiều loại, loại nhỏ, loại cắt cành trên cao, kéo cộng lực, kéo điện,.. mỗi kéo sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với từng loại cây của nhà vườn.

  Với những cây con, cành nhỏ thì cần sử dụng kéo SK1, SK5 SK8. Với kéo SK1 phù hợp với có cành nhỏ, còn kéo SK5 và kéo SK8 thì phù hợp với những cành to hơn một chút.

  Các loại kéo đều được làm bằng thép SK-5 rất chắc chắn. Lưỡi cắt sắc bén, giúp việc cắt cành được diễn ra nhanh chóng. Mũi kéo được thiết kế dạng mỏ vịt giúp cho cành không bị xơ xước khi cắt. Đặc biệt mỗi chiếc kéo đều được có một cái chốt hoặc khóa bảo vệ, bảo vệ an toàn khi không sử dụng kéo.

  Còn đối với những loại cây ăn quả, cây lâu năm thì nhà vườn nên sử dụng kéo cộng lực lưỡi dài. Phần tay cầm chắc chắn, lưỡi kéo sắc bén, việc tỉa cây sẽ diễn ra nhanh chóng và tốn ít công sức hơn.

  Đối với cành cây trên cao thì nên sử dụng kéo cắt cành trên cao, độ cao có thể lên tới 3-4m. Kéo có thể tùy chỉnh được độ cao, rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Trên đây là một số sản phẩm kéo cắt tỉa cành dành cho nhà vườn. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ 0965.524.005 shop sẽ tư vấn cho bạn nhé!

  Tác giả: Thúy Nga

   

  Leave your comment