Close
HOTLINE : 0965 524 005 - KD : 0971 454 147
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp

  Friday, June 17, 2016

  Sỏi nhẹ là sản phẩm tổng hợp đất sét nở (LECA) hoặc đất sét nở (exclay) là một tổng hợp trọng lượng nhẹ làm bằng đất sét làm nóng lên khoảng 1.200 ° C (2.190 ° F) trong một lò quay. Các khí năng suất mở rộng đất sét bởi hàng ngàn bong bóng nhỏ hình thành trong quá trình nung nóng tạo ra một cấu trúc tổ ong. LECA có một khoảng tròn hoặc hình dạng khoai tây do sự chuyển động tròn trong lò, và có sẵn trong các kích cỡ và mật độ khác nhau. Sỏi nhẹ LECA được sử dụng để làm cho sản phẩm bê tông nhẹ và sử dụng khác. Các ứng dụng sau xây dựng chủ yếu là trong nông nghiệp Thủy Canh và Aquaponics vì tính mao dẫn tốt và đặc biệt luôn giúp làm sạch dung dịch thủy canh và cung cấp một số vi chất sẵn có cho cây trồng.

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp

  Lịch sử
  Sỏi nhẹ LECA đã phát triển khoảng năm 1917 tại thành phố Kansas, Missouri, để sản xuất trong một lò quay của một tập hợp mở rộng bằng sáng chế được gọi là keramzit được sử dụng trong việc xây dựng tàu sân bay USS Selma, một tàu đi biển ra mắt vào năm 1919. Sau ở Mỹ đã được sự phát triển của một loạt các uẩn được gọi là Gravelite, Perlite, Rocklite, vv tại châu Âu, LECA bắt ở Đan Mạch, Đức, Hà Lan (Hà Lan), Anh và Trung Đông.

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp

  Đặc điểm
  Sỏi nhẹ LECA thường được sản xuất với kích thước và mật độ khác nhau từ 0,1 mm (0,0039 trong) đến 25 mm (0,98 inch), thường 0-4 mm, 4-10 mm, 10-25 mm và mật độ 250, 280, 330, và 510 kg / m3. LECA tảng đá có kích thước lớn nhất của LECA với 100-500 Kích thước mm và 500 kg / m3.

  Một số đặc điểm của LECA là: nhẹ nhàng, cách nhiệt bằng hệ số dẫn điện thấp (thấp 0,097 W / mK [1]), phòng cách âm bằng kháng âm thanh cao, độ ẩm không thấm nước, không nén được theo tải trọng áp lực và trọng lực vĩnh viễn, không phân hủy chống lại tình trạng nghiêm trọng , kháng, Ph gần 7, đóng băng và tan sức đề kháng, dễ cử động và giao thông vận tải, đắp nhẹ và hoàn thiện, giảm xây dựng tải chết và động đất lateral tải, đất hoàn hảo ngọt cho các nhà máy, vật liệu cho hệ thống thoát nước và lọc lửa.

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp

  Sử dụng
  sử dụng phổ biến trong các khối bê tông, tấm bê tông, trám địa kỹ thuật, bê tông nhẹ, xử lý nước, thủy canh, aquaponics và hydroculture.

  Sỏi nhẹ LECA (hạt đất nung) là một vật liệu đa năng, và được sử dụng trong một số ngày càng tăng của các ứng dụng. Trong ngành công nghiệp xây dựng, nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bê tông nhẹ, khối và đúc sẵn hoặc các yếu tố cấu trúc incast (bảng, phân vùng, gạch ngói và ánh sáng). LECA sử dụng trong cấu trúc đắp chống lại nền móng, tường chắn, mố cầu, vv, ngoài ra nó có thể làm giảm áp lực đất bằng 75% so với vật liệu thông thường, và cũng làm tăng sự ổn định mặt đất trong khi giảm quyết toán và biến dạng đất. LECA có thể thoát nước đô nước mặt và nước ngầm để kiểm soát áp lực nước ngầm. LECA vữa có thể được sử dụng cho sàn (hoàn thiện) và lợp bằng vật liệu cách nhiệt và âm thanh.

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp

  Sỏi nhẹ LECA cũng được sử dụng trong các cơ sở xử lý nước để lọc và làm sạch nước thải đô thị và nước uống cũng như trong quá trình lọc khác, kể cả xử lý nước thải và cá trang trại công nghiệp. LECA có sử dụng trong nông nghiệp và cảnh quan, nó được sử dụng như một phương tiện phát triển trong các hệ thống thủy canh, và pha trộn với các phương tiện đang phát triển khác như đất và than bùn để cải thiện hệ thống thoát nước, giữ nước trong thời kỳ hạn hán, cách nhiệt rễ trong băng giá và cung cấp rễ với tăng nồng độ oxy trong việc thúc đẩy tăng trưởng rất mạnh mẽ. LECA có thể được trộn với đất nặng để giảm trọng lượng của vật và phong cảnh đất.

  Hiện tại thapxanh là đơn vị cung cấp sỏi nhẹ khắp cả nước, là đơn vị phân phối lớn nhất cả nước với mức độ tiêu thụ lên đến hàng trăm khối mỗi tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến chúng tôi : 0965.524.005.

  Lịch sử của sỏi nhẹ Leca trong xây dựng và nông nghiệp