Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) sản phẩm
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.
Tất cả danh mục
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  04 Tháng Năm 2016

  Nếu bạn có một nhà kính, bạn có thể bảo vệ cây của bạn khỏi những ngày lạnh và mở rộng mùa thu hoạch dâu tây. Lựa chọn những giống tốt nhất cho trồng nhà kính là bước đầu tiên trong việc đảm bảo thu hoạch thành công và lâu dài.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Dâu tây đang phát triển ngay trong chính khu vườn riêng của nhà bạn có thể đem lại sự vui vẻ và bổ ích. Tuy nhiên, chúng thường nhạy cảm với lạnh và sản phẩm chỉ có trong một mùa  ngắn và phải tương đối ấm áp. Nếu bạn có một nhà kính, bạn có thể bảo vệ cây của bạn khỏi những ngày lạnh và mở rộng mùa thu hoạch dâu tây. Lựa chọn những giống tốt nhất cho trồng nhà kính là bước đầu tiên trong việc đảm bảo thu hoạch thành công và lâu dài.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Có nhiều loại Dâu Tây màu sắc khác nhau : Dâu Tây trắng, Dâu Tây đỏ, Dâu Tây vàng...

  Tristar
  Là giống truyền thống, cổ điển, giống cho hoa và tạo quả vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè, thường ngừng sản xuất khi ngày trở nên dài hơn vào cuối mùa hè . Tuy nhiên, một số giống như " Tristar " là ngày trung lập, tạo quả không phụ thuộc vào độ dài của ngày. Nếu bạn trồng dâu tây " Tristar " trong chậu hoặc khay trong nhà kính vào đầu mùa xuân họ có thể sản xuất trái cây trong suốt mùa hè và dưới nhiệt độ nhà kính được kiểm soát, tiếp tục tạo quả tốt vào mùa thu sau khi thời tiết lạnh đến. " Tristar " sản xuất đặc biệt là sản lượng cao đặc biệt ngọt, trái cây hương vị.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Selva
  Giống đa dạng " Selva " là một giống dâu ngày trung lập sản xuất quả lớn bất thường và phát triển tốt trong một nhà kính. Giống như tất cả dâu tây trồng trong nhà, " Selva " cần tay khi thụ phấn ở hoa để đảm bảo sản xuất trái cây. Để thụ phấn cho thực vật, bạn có thể làm bằng tay. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một tổ của loài thụ phấn tự nhiên như ong bumble vào nhà kính của bạn. Những con ong sẽ đi từ hoa để hoa, phấn hoa chuyển động như chúng làm như vậy.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Albion
  " Albion " là giống nhiều ngày trung lập đã được phát triển tại Đại học California. Nó sản xuất dâu tây có hàm lượng đường cao bất thường, làm cho chúng sự lựa chọn tuyệt vời như bổ sung mới cho món tráng miệng. " Albion " cũng là đặc biệt là khả năng chống một số bệnh nấm có thể là một vấn đề trong một nhà kính có độ ẩm có xu hướng cao, bao gồm héo,  ra lá và hoa giảm, và một số loại bệnh có thể gây thiệt hại hoặc phá hủy cây.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Jewel
  " Jewel" là một loại dâu hiệu bất thường mà còn có trái cây với mạnh mẽ, hương vị ngọt ngào. Mặc dù sự đa dạng không phải là ngày trung tính, nó có thể được phát triển thành công trong một nhà kính, theo các chuyên gia làm vườn tại Đại học Cornell, người trồng nên sử dụng liên tiếp để mở rộng thu hoạch. Loại bỏ các cây ngoài trời trồng vào mùa thu, khi nhiệt độ giảm xuống, và trồng một số trong các nhà kính, lưu trữ  ở một vị trí mát mẻ vào khoảng 20 độ C. Di chuyển nhóm của các cây lạnh lưu trữ trong các nhà kính trong khoảng thời gian so le, có kế hoạch khoảng 12 tuần tái trồng cho đến khi thu hoạch. Với chiến lược này, bạn có thể thu hoạch trái cây dâu tây " Jewel" trong nhiều tháng.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Xử lý hạt Dâu Tây bằng nước ấm 3 sôi 2 lạnh (530C) trong 30 phút, hong khô dưới ánh nắng mặt trời, gieo hạt vào bầu đã được xử lý thuốc để ngăn ngừa mầm bệnh, sâu hại tấn công. Khi cây có từ 4-5 lá thật (30-35 ngày sau gieo), thì chuyển cây con ra trồng. Tốt nhất nên gieo vào khay ươm hạt, nếu không bạn hãy sử dụng viên nén xơ dừaviên nén ươm hạt để ươm cây. Đất trồng phải tơi xốp.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng

  Ngoài ra bạn nên trồng bằng phương pháp thủy canh, dùng dinh dưỡng thủy canh cho củ quả của thapxanh để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt.

  Kỹ thuật trồng Dâu Tây với nhà kính hoặc nhà màng