Close
HÀ NỘI : 0965 524 005 - HCM : 0904 746 368
(0) sản phẩm
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.
Tất cả danh mục
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Chọn xẻng trồng rau, Chọn xẻng cho bé. Xẻng trồng cây nào tốt nhất?

  14 Tháng Chín 2019

  Website thapxanh.com có bài viết về sản phẩm xẻng để giúp bạn điều hướng khi mua sắm trực tuyến

  Đây là một nhận xét khách quan khi chia sẻ về các loại xẻng làm vườn mini dành cho gia đình, đặc biệt là không gian nhỏ và có trẻ em.
  Mặc dù một cái xẻng không thể phủ nhận nó không phải là một sự mua sắm gợi cảm hay thú vị như thời trang hay ẩm thực, nhưng công việc thực dụng này thuộc về công cụ của mọi người làm vườn, cho dù khu vườn đó là một vài chậu cây, hay một vườn rau rộng lớn. Câu hỏi duy nhất là loại xẻng hoặc dụng cụ làm vườn bạn cần là gì?
  Những người làm vườn chuyên nghiệp có thể sẽ có những bộ dụng cụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở đây chúng ta nói về đa số (tức là nghiệp dư).
  Trước khi đi vào đánh giá các loại xẻng mini cầm tay ta cần phải biết xẻng là một công cụ không thể thiếu đối với mọi khu vườn!

  Phân tích xẻng

  - Theo nguyên tắc chung, xẻng làm vườn có lưỡi tròn hoặc nhọn, lõm đến một điểm. Xẻng chủ yếu được sử dụng để đào hố trong đất, xúc đất, hót đất, nhưng cũng tiện dụng cho việc di chuyển đất, cát hoặc các vật liệu dạng bột khác.
  - Loại xẻng làm vườn vườn có lưỡi hơi lõm với cạnh phẳng, đôi khi chúng rất hữu ích để cắt cỏ, kẻ đường (Với ai đó lười cầm dao, hoặc phấn).
  - Loại xẻng bản rộng, phẳng nhô lên thành những "bức tường" nhỏ dọc theo hai bên. Đây là công cụ được lựa chọn để di chuyển mùn, phân hữu cơ, lá chết, cỏ khô hoặc các vật liệu dạng bột khác.
  - Xẻng mini là dụng cụ làm vườn nhỏ được thiết kế để sử dụng bằng một tay. Chúng có một lưỡi thon dài, hình xẻng và tay cầm ngắn. Sử dụng để cấy hoặc đào trong các thùng chứa, tạo các lỗ nhỏ trong vườn để trồng cây mới hoặc loại bỏ từng loại cỏ dại. Đây chính là sản phẩm chúng ta cần so sánh và đánh giá!

  Nhu cầu

  - Giá : Nếu chiến lược mua xẻng của bạn bao gồm chọn công cụ rẻ nhất trên kệ, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng trong khi chắc chắn sản phẩm sẽ không phải tốt nhất, nhưng nó vẫn hiệu quả nếu bạn chăm sóc nó thường xuyên.
  - Sở thích : Cái này thì quá tuyệt bạn thích là nhích thôi
  - Công dụng : Trước khi bạn có thể trồng cây hoa hồng đẹp, cây bóng mát hoặc nở hoa lâu năm, bạn cần phải đào một cái lỗ đủ lớn để chứa rễ. Với Xẻng đào thép tròn tay cầm dài thon nhỏ, bạn sẽ hoàn thành công việc với ít công sức và mồ hôi hơn so với xẻng bản rộng và tròn. Nếu bạn chỉ chọn một cái xẻng cho khu vườn nhỏ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cái xẻng dài thon này.
  - Thẩm mỹ: Vẻ đẹp của dụng cụ không thường chưa chắc đã đi cùng với chất lượng, tuy nhiên một sản phẩm bằng Inox sáng bóng luôn đảm bảo được 2 yếu tố đó.
  Thapxanh.com luôn có những sản phẩm rất phù hợp với khu vườn nhỏ của bạn

  1. Xẻng làm vườn inox TXE-01, Xẻng thép trắng cẩm tay, Xẻng inoc cầm tay mini

  - Nặng : 300g
  - Dài : 27 cm
  - Bộ : Đơn chiếc
  - Độ bền : Siêu bền
  - Note : Đây là sản phẩm xếp đầu bảng về cả tính thẩm mỹ và chất lượng, độ cứng cáp, độ khỏe khoắn và luôn sáng bóng
  - Đây là sản phẩm chúng tôi khuyến cáo bản nên sở hữu một chiếc cho gia đình

  2. Bộ dụng cụ làm vườn 3 món thép trắng TXE-3IN, Bộ xẻng 3 món Inox , Xẻng 3 trong một

  - Nặng : 300g
  - Dài : 25 cm
  - Bộ : 3 món
  - Độ bền : Siêu bền
  - Note : Đây là sản phẩm về cả tính thẩm mỹ và chất lượng đều rất tốt, độ cứng cáp, độ khỏe khoắn và luôn sáng bóng. Hơi nhỏ một chút nhưng bù lại có 3 món dụng cụ giúp bạn và các bé làm được nhiều việc hơn : Cào, Xẻng xúc, Xẻng đào.
  - Đây là sản phẩm chúng tôi khuyến cáo bản nên mua tiếp theo

  3. Bộ dụng cụ làm vườn 3 món thép xanh TXE-3SO, Bộ xẻng 3 món sơn tĩnh điện, Dụng cụ 3 trong 1

  - Nặng : 300g
  - Dài : 23 cm
  - Bộ : 3 món
  - Độ bền : 3 năm
  - Note : Đây là sản phẩm về cả tính thẩm mỹ và chất lượng đều rất tốt, độ cứng cáp, độ khỏe khoắn. Hơi nhỏ một chút nhưng bù lại có 3 món dụng cụ giúp bạn và các bé làm được nhiều việc hơn : Cào, Xẻng xúc, Xẻng đào. Sản phẩm này được sơn tĩnh điện cao cấp nên rất khó bong tróc, cán nhựa mềm mại.
  - Đây là sản phẩm chúng tôi khuyến cáo bản nên mua tiếp theo

  4. Xẻng làm vườn mini TXE-02, Sơn tĩnh điện, Xẻng trồng cây, Xẻng cho bé

  - Nặng : 200g
  - Dài : 27 cm
  - Bộ : Đơn chiếc
  - Độ bền : 2 Năm
  - Note : Đây là sản phẩm bằng thép, chắc chắn, sơn tĩnh điện. Ưu điểm của sản phẩm là màu sắc đa dạng, phù hợp cho các bé ở sử dụng, nhất là các buổi thực tập của các trường mẫu giáo, mầm non. Ưu điểm nữa là giá rẻ

  5. Xẻng làm vườn mini Cán gỗ TXE-04, Xẻng sơn tĩnh điện, Xẻng trồng cây, Xẻng cho bé

  - Nặng : 120g
  - Dài : 27 cm
  - Bộ : Đơn chiếc
  - Độ bền : 1 Năm
  - Note : Đây là sản phẩm cán gỗ, lưỡi bằng thép, chắc chắn, sơn tĩnh điện. Ưu điểm của sản phẩm là màu sắc đa dạng, phù hợp cho các bé ở sử dụng, nhất là các buổi thực tập của các trường mẫu giáo, mầm non. Ưu điểm nữa là giá siêu rẻ.

  Với các phân tích trên các bạn đã biết phải chọn cho mình sản phẩm nào hợp lý rồi chứ?
  - Sử dụng nhiều và thường xuyên thì một chiếc hoặc bộ xẻng inox là phù hợp nhất.
  - Đối với chi phí thấp, đặc biệt là sử dụng ít, các event, các sự kiện cho các bé thì nên chọn màu sắc sặc sỡ và không cần độ bền cao.

  Chúc các bạn tìm cho mình một sản phẩm ưng ý!
  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0965524005 Thapxanh.com luôn giúp đỡ bạn.