Close
HOTLINE : 0965 524 005 - KD : 0971 454 147
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Cày tay người kéo có thực sự hữu dụng?

  Saturday, January 7, 2023

  Cày tay người kéo là gì, tại sao khi video clip của sản phẩm được đưa lên lại có nhiều bình luận trái chiều và đánh giá là làm việc không hiệu quả. Vây thực sự sản phẩm này như thế nào, có thực sự hữu dụng đối với nhà nông? Bài viết này sẽ trả lời các thắc mắc ở trên.

  Cày Tay

  Cày tay người kéo hay còn gọi là Cày vun Ngô, Đậu, Đỗ, Lạc… Bản thân tên gọi đã mô tả được tính năng của sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng thay cho Cuốc trong việc xới đất, vun ngô, tạo rãnh chống úng ngập cho hoa màu.

  Có nhiều câu hỏi đặt ra như: Đất cứng có làm được không, có cày thay Trâu được không? Bản thân mỗi công cụ đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, công dụng của nó khi sử dụng vào đúng việc sẽ đạt hiệu quả cao, sử dụng sai mục đích sẽ không đạt hiệu quả. Cày vun Ngô chỉ dùng cho mục đích thay thế cho Cuốc trong việc vun gốc Ngô, Lạc… vào các thời điểm cây con cần vun đắp gốc là hợp lý nhất.

  Cay_Vun_Ngo

  Sản phẩm Cày tay này giúp cho người lao động không phải cúi xuống làm việc như sử dụng Cuốc, làm giảm đau lưng, mỏi gối, tốc độ làm việc có thể lên tới mười lần so với khi sử dụng Cuốc, giảm giờ lao động và tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra sản phẩm này chỉ phù hợp với các loại đất pha cát, đất đã được cày hoặc phay trước, đã trồng hoa màu. Khi này đất vẫn đang còn xốp và việc sử dụng công cụ này sẽ thực sự hiệu quả.

  Cay_Tay_Vun_Ngo

  Sản phẩm Cày tay không sử dụng động cơ, dùng sức kéo và điều chỉnh độ nông sâu bằng tay kết hợp với bánh xe chỉnh hướng và nâng hạ phía trước. Nó chỉ phục vụ cho việc vun xới là chính, không dùng cày đất thay máy cày và thay Trâu, chính vì vậy việc sử dụng đúng mục đích chính là điều kiện tiên quyết để đạt được hiệu quả trong sản xuất Nông nghiệp.

  CayTay

  Hiện tại có khá nhiều loại Cày tay bán trên thị trường, sản phẩm của Tháp xanh là một trong số đó.Với uy tính kinh doanh trên 5 năm về vật tư nông nghiệp, Tháp xanh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm với cơ chế bảo hành 1 đổi 1 và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho mọi sản phẩm mà Công ty bán ra.

  Tác giả: Hiếu TV