Close
HOTLINE : 0965 524 005 - KD : 0971 454 147
(0) items
You have no items in your shopping cart.
All Categories
  Filters
  Preferences
  Search

  Cách tự chăm sóc Nội thất xe, Áo ghế, Thảm xe hơi

  Friday, February 14, 2020

  Ngoài việc duy trì hình dáng bên ngoài của chiếc xe của bạn, bạn cũng cần giữ sạch sẽ ở bên trong. Dưới đây, cách chăm sóc nội thất xe & da.
  Chăm sóc nội thất xe hơi của bạn cũng quan trọng như làm sạch bên ngoài chiếc xe của bạn. Hầu hết chúng ta dành buổi sáng chủ nhật để làm sạch và chi tiết bên ngoài xe của chúng tôi nhưng chúng tôi chắc chắn bỏ qua phần quan trọng nhất của chiếc xe đó là nội thất.

  Vì bạn sẽ ở lại và ngửi mùi nội thất của chiếc xe của bạn, bạn cũng có thể cho nó một bộ Áo Ghế Ô Tô mà nó xứng đáng. Làm sạch bên ngoài có thể đơn giản là sau một chuyến đi và bạn đến rửa xe và ngồi nhâm nhi ly Cà Phê ngồi chờ. Nhưng việc duy trì bên trong chiếc xe của bạn có thể khó khăn hơn và nó thực sự không phải là dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên để giữ cho nội thất xe của bạn gọn gàng và sạch sẽ.

  1. Máy hút bụi chân không xe
  Hút bụi ghế và thảm xe của bạn vẫn là cách tốt nhất để giữ cho nội thất xe của bạn sạch sẽ và vệ sinh. Đây không chỉ là cách hiệu quả nhất để loại bỏ bụi bẩn bên dưới thảm sàn và trên đầu ghế của bạn. Nó cũng là một cách hiệu quả để loại bỏ các mảnh vụn và chất thải tích tụ trong mỗi góc của chiếc xe của bạn.
  Nếu bạn thực sự muốn có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng máy hút bụi công suất cao đi kèm với các phụ kiện khác nhau để bạn có thể làm sạch các khu vực khó tiếp cận trong xe của bạn. Các phụ kiện sẽ giúp bạn tiếp cận những nơi khó khăn đó và sẽ dọn sạch những vật liệu bẩn đó trong nháy mắt.
  Một máy hút bụi cầm tay cắm điện tẩu hoạt động mức trung bình cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy những thứ này tại thapxanh.com. Nhưng ngay cả với tất cả các dụng cụ này, khi nói đến việc làm sạch thảm sàn, bạn sẽ cần phải lấy thảm ra khỏi xe của bạn và lắc nhẹ để loại bỏ bụi bẩn dư thừa đó trước khi bạn bắt đầu hút bụi.

  2. Lót Ghế - Lót Sàn
  Hút bụi có thể làm một công việc tuyệt vời trong việc loại bỏ bụi bẩn từ thảm, thảm sàn và lót ghế ngồi xe hơi. Nhưng có một số nơi trong xe của bạn cần được chăm sóc đặc biệt với thêm bộ Áo ghế. Sau khi bạn loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nó có thể để lại một số dấu vết hoặc đốm. Đôi khi nó dẫn đến sự đổi màu của vải, Và thực sự rất khó vệ sinh nếu bạn có trẻ em, hoặc xe của bạn có nhiều người sử dụng chung.
  Để loại bỏ những vết bẩn này, hãy sử dụng thảm sàn Cao Su Rối và chất tẩy rửa. Những chất tẩy rửa này sử dụng các hóa chất có công thức đặc biệt đi sâu vào chỗ ngồi và thảm của bạn nhưng không làm hỏng chúng. Hãy nhớ rằng đây là những hóa chất mạnh và bạn sẽ muốn tránh một lượng ẩm cao vì những hóa chất này hạn chế sự phát triển của nấm mốc. Trong trường hợp thảm, bạn sẽ tìm thấy thảm sàn chất lượng cao trong thapxanh.com. Trong trường hợp thảm sàn cao su, việc giặt bằng điện tốt sẽ loại bỏ bụi bẩn cứng đầu và bụi bẩn khỏi xe của bạn.

  3. Áo Ghế
  Nếu bạn đã chi rất nhiều tiền và mua ghế da cho xe của mình, bạn cần chăm sóc chúng thật tốt. Giữ chúng trong hình dạng tốt nhất của họ. Bên cạnh việc trông xấu, nó cũng có thể làm giảm đáng kể giá trị bán lại xe của bạn. Máy hút bụi công suất cao là một cách tuyệt vời để loại bỏ bụi bề mặt khỏi mọi chỗ ngồi. Đây là bước đầu tiên. Nhưng để chăm sóc đặc biệt cho ghế da quý giá của bạn, bạn cần sử dụng chất tẩy da đặc biệt, sau đó là dầu dưỡng da để thêm một lớp bảo vệ khác đó là Áo Ghế.
  Bạn có thể không nhận thấy nó khi bạn đang nhìn đường khi lái xe; bảng điều khiển xe của bạn thu thập rất nhiều bụi bẩn. Vì vậy, sau giai đoạn hút bụi ban đầu, bạn cần sử dụng một miếng vải bụi sợi nhỏ trên bảng điều khiển để loại bỏ bụi bẩn mà máy hút bụi có thể bỏ qua, để mang lại vẻ sáng bóng mới.
  Sau đó, sử dụng chất bảo vệ như Armor All, đi thẳng vào bảng điều khiển để giữ cho nó không bị phai, nứt và bong tróc. Những chất bảo vệ này ngăn chặn tia UV mặt trời làm hỏng màu sắc bên trong của bạn. Tay lái cũng là một phần của bảng điều khiển, do đó bạn cũng cần phải đặt một số chất bảo vệ.

  4. Vệ sinh cửa
  Bao giờ lái xe với cửa sổ bẩn? Nó là một nỗi đau, phải không? Bụi bẩn và bụi bẩn có thể chặn tầm nhìn của bạn về con đường và gương chiếu hậu của bạn. Cửa sổ sạch sẽ có nghĩa là tầm nhìn lớn hơn. Bạn cần phải loại bỏ các vết bẩn, dấu vân tay khác nhau, vv... Nó sẽ cho bạn cái nhìn tốt hơn về bên ngoài cũng như làm cho chiếc xe của bạn trông tuyệt đẹp.
  Mua một chất tẩy rửa thủy tinh sử dụng công thức chống thấm nước sẽ dễ dàng lau sạch nước và cho bạn tầm nhìn tốt hơn. Chỉ cần sử dụng một cái gì đó mà won để lại bất kỳ dấu hiệu nào trên kính. Nhưng hãy cẩn thận rằng chất tẩy rửa kính không hoạt động tốt với các cửa sổ được phủ màu, chúng cũng có thể làm hỏng các vật liệu sưởi ấm làm mờ và làm mờ kính chắn gió của bạn. Chất tẩy rửa kính bạn sử dụng trên cửa sổ nhà có amoniac, điều này sẽ làm cho các vật liệu sưởi ấm trở nên kém bền.

  5. Trần và thảm
  Thảm sàn và trần xe là phần được sử dụng nhiều nhất và bị tra tấn nhiều nhất trong nội thất. Nó thu hút nhiều bụi bẩn và bụi bẩn nhất. Để giữ cho tất cả tốt như mới, làm sạch đúng cách vào đúng thời điểm là điều bắt buộc. Sau khi hút bụi, hãy cầm bàn chải mềm nhưng chắc chắn và chà thảm và trần nhà bằng dung dịch vệ sinh toàn diện. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chất tẩy rửa trên thị trường bây giờ. Làm việc theo cách của bạn từ từ và đều đặn tấn công từng góc. Điều này sẽ thoát khỏi những vết bẩn và đốm khó khăn. Sau quá trình làm sạch này, đừng quên làm khô toàn bộ khu vực bằng khăn sợi nhỏ để có trần và thảm xe sạch sẽ và sáng bóng. Ngoài ra bạn cũng nên Bọc vô lăng để bảo vệ nó tránh mất mầu.

  Thực hiện theo các bước trên có thể giúp bạn có được một nội thất đẹp, sạch sẽ và gọn gàng trong thời gian không! Điều này sẽ tăng cường hiệu quả sự hấp dẫn tổng thể của chiếc xe của bạn. Nhưng để giữ cho nội thất xe của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể ngay cả sau một quá trình làm sạch và chi tiết, bạn cần chắc chắn rằng chiếc xe của bạn được những người có ý thức sử dụng. Một chiếc xe mà người dùng có ý thức sẽ dễ dàng để làm sạch và nó cũng có vẻ tốt và bền bỉ hơn.