HN :    0965 524 005
HCM : 0904 746 368
Fb :   fb/thapcayxanh

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Cốc trồng khí canh chuyên dụng để trồng khí canh. Với kích thước lý tưởng phù hợp cho hầu hết các loại rau ăn lá, phù hợp hầu hết các cỡ ống PVC trên thị trường

Nhà sản xuất: Tháp xanh

7.000đ
4.000đ
PRICE BREAKS - The more you buy, the more you save
Số lượng 1-199 200-999 ≥1000
Giá 4.000đ 3.500đ 3.000đ
1|4.000đ||200|3.500đ||1000|3.000đ
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuất Thapxanh
Chất liệu LDPE
Màu sắc Trắng
Khối lượng 5~20 g
Đường kính Lỗ khoét : 38mm, Miệng trồng 45mm
Dài 68.5 mm
Cao 48 mm
Độ bền > 5 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Quy cách Bán lẻ

Khí canh (Aeroponics technology) là một phương thức canh tác mới trong nông nghiệp, trồng cây không sử dụng đất (địa canh), nước (thủy canh) mà trồng trong môi trường không khí có chứa các thể bụi dinh dưỡng.

Cốc trồng khí canh chuyên dụng (tai khí canh, rọ khí canh, chậu khí canh) để trồng khí canh. Với kích thước lý tưởng phù hợp cho hầu hết các loại rau ăn lá, phù hợp hầu hết các cỡ ống PVC trên thị trường

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Các bụi thể dinh dưỡng cung cấp cho rễ để cây sinh trưởng và phát triển. So với các phương pháp canh tác khác, khí canh (Thủy canh trụ đứng) giúp tiết kiệm 95% phân bón, giảm tiêu thụ nước 98%, không cần thuốc bảo vệ thực vật, chiếm ít không gian canh tác, có thể tăng mùa vụ quanh năm cho năng suất cây trồng tăng lên 45% - 75%.

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Để có hệ thống thủy canh trụ đứng hoàn hảo cần có các tai khí canh (hay còn gọi là cốc khí canh) để đựng giá thể và giữ gốc giúp cho cây phát triển tốt.

Với thiết kế hoàn hảo, thapxanh cho ra đời cốc khí canh dễ dàng lắp đặt vào các loại ống PVC kích thước từ 110mm~200mm đều rất phù hợp.

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Kích thước của cốc là đường kính lắp 38mm, miệng 45mm giúp phù hợp với hầu hết các loại mút xốp chuyên dụng của thapxanh. với thiết kễ cốc giữ lại một phần của nước giúp cho cây không bị thiếu nước trong mọi trường hợp, cổ lắp có gân giúp lắp dễ dàng và giữ chắc với thân trụ đứng.

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Các tai giúp bạn không cần phải sử dụng đến rọ thủy canh, giảm thiểu chi phí, giúp dễ dàng sử dụng giá thể mút xốp.

Các giá thể tốt nhất và được nhiều nhà làm vườn ưa thích để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt)

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho rau ăn lá là : Dung dịch thủy cho rau ăn lá Thapxanh1000al

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho củ quả là : Dung dịch thủy cho củ quả Thapxanh1000cq

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Hiên nay Thapxanh đang cung cấp ống PVC vuông chuyên dụng cho thủy canh 100x60mm, và có rất nhiều mẫu rọ đầy màu sắc cho bạn lựa chọn.

Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics tuyệt vời, hay hệ thống trồng rau chuyên nghiệp? Bạn cần có dung dịch thủy canh, và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tai khí canh, Cốc trồng khí canh

Video sản phẩm chi tiết :