Tai khí canh TKC-38, Cốc trồng khí canh, Tai trồng thủy canh trụ đứng, Rọ khí canh

Xuất xứ: Tháp xanh
Cốc trồng khí canh chuyên dụng để trồng khí canh. Với kích thước lý tưởng phù hợp cho hầu hết các loại rau ăn lá, phù hợp hầu hết các cỡ ống PVC trên thị trường
Mã SKU: TX_103783
Giá bán theo số lượng
Số lượng
200+
1000+
Giá bán
2.500đ
2.000đ
Giá cũ: 5.000đ
3.000đ
i h
Ship to
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Khí canh (Aeroponics technology) là một phương thức canh tác mới trong nông nghiệp, trồng cây không sử dụng đất (địa canh), nước (thủy canh) mà trồng trong môi trường không khí có chứa các thể bụi dinh dưỡng.

Cốc trồng khí canh chuyên dụng (tai khí canh, rọ khí canh, chậu khí canh) để trồng khí canh. Với kích thước lý tưởng phù hợp cho hầu hết các loại rau ăn lá, phù hợp hầu hết các cỡ ống PVC trên thị trường

Các bụi thể dinh dưỡng cung cấp cho rễ để cây sinh trưởng và phát triển. So với các phương pháp canh tác khác, khí canh (Thủy canh trụ đứng) giúp tiết kiệm 95% phân bón, giảm tiêu thụ nước 98%, không cần thuốc bảo vệ thực vật, chiếm ít không gian canh tác, có thể tăng mùa vụ quanh năm cho năng suất cây trồng tăng lên 45% - 75%.

Để có hệ thống thủy canh trụ đứng hoàn hảo cần có các tai khí canh (hay còn gọi là cốc khí canh) để đựng giá thể và giữ gốc giúp cho cây phát triển tốt.

Với thiết kế hoàn hảo, thapxanh cho ra đời cốc khí canh dễ dàng lắp đặt vào các loại ống PVC kích thước từ 110mm~200mm đều rất phù hợp.

Kích thước của cốc là đường kính lắp 38mm, miệng 45mm giúp phù hợp với hầu hết các loại mút xốp chuyên dụng của thapxanh. với thiết kễ cốc giữ lại một phần của nước giúp cho cây không bị thiếu nước trong mọi trường hợp, cổ lắp có gân giúp lắp dễ dàng và giữ chắc với thân trụ đứng.

Các tai giúp bạn không cần phải sử dụng đến rọ thủy canh, giảm thiểu chi phí, giúp dễ dàng sử dụng giá thể mút xốp.

Các giá thể tốt nhất và được nhiều nhà làm vườn ưa thích để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt)

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho rau ăn lá là : Dung dịch thủy cho rau ăn lá Thapxanh1000al

Loại dung dịch thủy canh ưa thích cho củ quả là : Dung dịch thủy cho củ quả Thapxanh1000cq

Hiên nay Thapxanh đang cung cấp ống PVC vuông chuyên dụng cho thủy canh 100x60mm, và có rất nhiều mẫu rọ đầy màu sắc cho bạn lựa chọn.

Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics tuyệt vời, hay hệ thống trồng rau chuyên nghiệp? Bạn cần có dung dịch thủy canh, và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thapxanh xin giới thiệu sản phẩm Rọ nhựa thủy canh, Rọ nhựa chuyên dụng để trồng thủy canh. Các phụ kiện của rọ bao gồm : Bịt đầu ống thủy canh lục giác, Măng sông ống lục giác, Nối ống thủy canh lục giác. Rọ nhựa thủy canh, Dung dịch thủy canh, Dung dịch giảm PH, dung dịch tăng PH....

 

Sản phẩm thông số kỹ thuật
Màu sắc Trắng
Khối lượng 5~20 g
Dài 68.5 mm
Cao 48 mm
Đường kính Lỗ khoét : 38mm, Miệng trồng 45mm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu LDPE
Độ bền > 5 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Hãng sản xuất Thapxanh
*
*
*