Khay nhựa trồng Aquaponics 50l

Thủy canh, Dung dịch thủy canh, Tháp rau sạch, Bông khoáng, Đá trân châu, Xơ dừa, Viên nén xơ dừa, Sỏi nhẹ, Phụ kiện thủy canh

Lắp đặt thủy canh, Thủy canh tĩnh, Thủy canh hồi lưu, Giàn thủy canh, Tháp thủy canh, Vườn đứng, vườn thẳng đứng

Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá, Dung dịch thủy canh cho củ quả, Cách pha dung dịch thủy canh, Hóa chất thủy canh

Bút đo độ cứng TDS, Bút đo độ PH, Máy bơm cho thủy canh, Hệ thống tưới nhỏ giọt, đất sạch, phân bón, rọ nhựa thủy canh, rọ thủy canh
Tư vấn lắp đặt thủy canh, Hạt giống rau, Hạt giống hoa, Hạt giống nhập khẩu, Hạt giống Nga, Hạt giống Mỹ

Sản phẩm được thiết kế với kích thước 670 x 510 x 260 mm rất phù hợp làm châu trồng rau trong Aquaponics, với dung tích 100l nó chứa vừa 2 bao sỏi nhẹ (đất sét nung)

Manufacturer: Tháp xanh

260,000đ
230,000đ
Products specifications
Manufacturer Thapxanh
Material HDPE
Thick 3~5 mm
Planted for vegetables 0.5 m2
Volume contains leca 100 lit
Weight 2kg
Volume contains leca 50 lit
Length 670 mm
Width 510 mm
Height 260 mm
Reliability > 10 year
Color Blue
Due date Vĩnh viễn
Specification Bán lẻ

Khay nhựa chữ nhật 50l hay còn gọi là khay nhựa chuyên dụng cho Aquaponics.

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l

Thùng nhựa dung tích 50 lít (50l) được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa đặc có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn.

Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l

Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, đơn vị có thể dễ dàng in logo, thương hiệu riêng cho mình, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn có thể tích lớn.

Thùng nhựa dung tích 50 lít (50l) rất khó bị bạc màu và chống trầy xước rất tốt giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời và khi va đập không bị ảnh hưởng tới mỹ quan.

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l

Sản phẩm được thiết kế với kích thước 670 x 510 x 260 mm rất phù hợp làm châu trồng rau trong Aquaponics, với dung tích 50l nó chứa vừa 2 bao sỏi nhẹ (đất sét nung), do có độ bền rất tốt nên đặc biệt được ưu ái sử dụng rất nhiều trong mô hình trồng rau sạch thủy canh và Aquaponics.

Sản phẩm Thùng nhựa dung tích 50 lít (50l) mang thương hiệu thapxanh được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, thể tích lớn.

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l

Các tên gọi khác : Thùng nhựa 50l, thùng nhựa chữ nhật 50l, khay nhựa chữ nhật Aquaponics, khay nhựa trồng rau sâu, khay nhựa chữ nhật 50l, khay nhựa vuông 50l, thùng nhựa chữ nhật 50l, thùng nhựa vuông 50l, khay chuyên dụng Aquaponics, thùng nhựa chuyên dụng cho Aquaponics...

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l

Thapxanh hiện là đơn vị phân phối lớn nhất các sản phẩm về thủy canh & Aquaponics, sỏi nhẹ, đá perlite, dung dịch thủy canh.
Để có hệ thống Aquaponics hoàn hảo hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn, thiết kế và thi công với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Khay nhựa trồng Aquaponics 100l